Vận trình sự nghiệp năm 2018 của người tuổi Tý theo từng năm sinh

Thảo luận trong 'Làm quen - kết bạn' bắt đầu bởi vannam1213, 20/11/17.

 1. vannam1213

  vannam1213 New Member

  Tham gia ngày:
  27/10/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948

  Xem tu vi tuoi ty nam 2018 cho biết, trong năm nay người tuổi Mậu Tý có Thái Tuế sinh Quan Tinh nên vận trình công danh, sự nghiệp vô cùng rộng mở. Dù tuổi đã cao nhưng họ vẫn có nguồn thu nhập dồi dào, được hưởng cuộc sống may mắn, ấm lo, sung sướng.

  Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960

  Người tuổi Canh Tý trong năm Mậu Tuất may mắn có Quan Ấn tương sinh, vì thế mà công việc lúc nào cũng thuận lợi, đạt được kết quả như ý muốn. Nếu làm ăn kinh doanh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công, song không nên chủ quan, tự cao tự đại kẻo mắc phải sai lầm.

  Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

  Theo tử vi tuổi Tý, khoảng đầu năm 2018, tuổi Nhâm Tý sẽ có nhiều cơ hội làm việc để thử thách, phát triển bản thân mình. Nếu kiên trì vượt qua khó khăn, đặt ra mục tiêu rõ ràng thì họ sẽ dành được nhiều thắng lợi trên con đường sự nghiệp của mình. Càng về cuối năm, họ càng có nhiều tài lộc, thu nhập dồi dào, gia đình ấm lo hạnh phúc.

  Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

  Trong năm 2018, người tuổi Giáp Tý có Thương Quan chế Quan nên công danh sự nghiệp có phần kém khởi sắc. Những khó khăn bắt đầu nảy sinh đòi hỏi họ phải có chính kiên riêng của bản thân và sự cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình. Đây có lẽ là khoảng thời gian tuổi Giáp Tý gặp nhiều áp lực nhất, tuy nhiên nếu kiên trì vượt qua hậu vận công danh sự nghiệp của họ rất sáng lạn.

  Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

  Trong năm 2018, người tuổi Bính Tý có Chính Tài sinh Chính Quan, dễ được cấp trên chú ý, trọng dụng, tin tưởng giao phó cho những trọng trách quan trọng. Tuy nhiên, bản thân cần phải biết khiêm tốn, nhường nhịn, lắng nghe ý kiến kinh nghiệm của người khác để hoàn thiện bản thân mình hơn, có như vậy mới được mọi người yêu quý, tin tưởng.

  Người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

  Người tuổi Mậu Tý trong năm 2018 được Quan tinh che chở nên con đường học hành gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Có nhiều ước mơ, hoài bão nếu kiên trì, cố gắng phấn đấu chắc chắn sẽ đạt được những điều mình mong muốn, con đường công danh sự nghiệp cũng rất rộng mở.

  Cách tăng may mắn hỗ trợ sự nghiệp phát triển theo phong thủy

  Trong năm 2018 nhìn chung người tuổi Tý gặp khá nhiều biến có cả tiêu cực lẫn tích cực trong công danh, sự nghiệp. Hãy chủ động nắm bắt thời cơ, tạo ra vận may cho mình bằng cách bày trí các đồ đạc hợp phong thủy để hút may mắn đến với bản thân.

  Người tuổi Tý trong năm Mậu Tuất 2018 có thể dùng các vật phẩm phong thủy như biểu tượng Long Quy Văn Xương hoặc tháp Văn xương…để thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, củng cố địa vị, quyền lực của mình một cách vững vàng, nếu thi cử cũng sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

  Nguồn: tuvi12congiap.net/tuoi-binh-ty-2018-nam-mang.html
   

Chia sẻ trang này