Tưới cây cà chua lượng nước cần bao nhiêu là phù hợp

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi sotacons, 8/11/18.

 1. sotacons

  sotacons New Member

  Tham gia ngày:
  26/9/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  tự do
  Nơi ở:
  818/18 xô viết nghệ tĩnh p25 quận bình thạnh
  Web:
  Cà chua là loại rau phổ biến nhất được trồng trong vườn nhà. Một trong những lý do là chúng tương đối dễ phát triển. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng phát triển mà không cần quan tâm. Một trong những phần quan trọng nhất của sự chăm sóc của họ là biết bao nhiêu nước cây cà chua cần. Chúng ta hãy xem làm thế nào để đúng cách cà chua nước.


  Lời khuyên cho việc tưới cây cà chua

  Nước từ từ, nước sâu - Quy tắc số một của việc tưới cà chua là đảm bảo rằng bạn đi chậm và dễ dàng. Không bao giờ vội vàng tưới cây cà chua. Sử dụng một ống nhỏ giọt hoặc các hệ thống tưới nhỏ giọt khác để cung cấp nước cho cây cà chua của bạn từ từ. Nước thường xuyên - Bao lâu bạn nên tưới cây cà chua? Không có quy tắc cứng và nhanh nào cho điều này. Nó phụ thuộc vào nó nóng như thế nào và nếu nhà máy đang tích cực phát triển. Một nguyên tắc tốt là cung cấp nước một lần hai hoặc ba ngày ở độ cao của mùa hè. Hãy nhớ rằng nước được cung cấp bởi mẹ thiên nhiên tính theo hướng tưới cây cà chua trong vườn. Khi thời tiết nguội đi và trái cây đã lặn, hãy tưới lại một lần mỗi tuần.
  Nước ở rễ - Khi tưới cà chua, hãy chắc chắn rằng bạn lấy nước thẳng đến rễ. Không nước từ trên cao vì điều này có thể gây bệnh và sâu bệnh để tấn công cây trồng. Tưới cây cà chua từ trên cao cũng khuyến khích sự bay hơi sớm và không cần thiết lãng phí nước Sử dụng hệ thống tưới phù hợp giúp giữ nước nơi cây cần.

  Sử dụng lớp phủ để làm chậm sự bay hơi. Bao nhiêu nước làm cây cà chua cần?

  Không có số tiền nào được đặt cho điều này. Có hàng chục yếu tố có thể ảnh hưởng đến lượng nước mà cây cà chua cần ở bất kỳ thời điểm nào. Những yếu tố này có thể bao gồm tuổi cây, kích thước của thực vật, loại đất, nhiệt độ và độ ẩm hiện tại, tình trạng trái cây và lượng quả cũng như lượng mưa hàng tuần. Một đường cơ sở chung được coi là 2 inch nước mỗi tuần cho một nhà máy trong đất ( thường xuyên hơn cho các nhà máy container ). Do tất cả các yếu tố trên, số tiền này có thể quá nhiều hoặc quá ít đối với cây cà chua của bạn. Thay vào đó, nó sẽ là khôn ngoan để phụ thuộc vào một máy đo nước hoặc một nhà máy chỉ số để cho biết khi nào bạn cần phải tưới cà chua của bạn. Impatiens làm cho một cây chỉ báo tốt để đặt gần cà chua của bạn như impatiens héo ngay lập tức khi họ có quá ít nước, do đó chỉ ra rằng cà chua cũng cần nước.
  Các vấn đề liên quan đến tưới nước không đúng cách của cà chua Việc tưới nước không đúng cách có thể dẫn đến các vấn đề sau: Đuôi cuối hoa Giảm sản lượng trái cây Tính nhạy cảm với sâu bệnh Mất gốc Trái cây chất lượng Bây giờ bạn biết bạn nên tưới nước cho cây cà chua bao nhiêu lần và cần bao nhiêu cây cà chua nước, bạn có thể trồng cà chua trong khu vườn của mình một cách tự tin và tận hưởng thành quả lao động của bạn.
  CÔNG TY CỔ PHẦN SOTACONS - GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

  Hotline: 0977.355.309 - 0966.414141
  Địa chỉ: Đường số 22 - Phước Long B - Quận 9 - TP HCM
  Email: sotacons@gmail.com
  Bản quyền thuộc công ty cổ phần sotacons nếu quý khách có lấy hay sao chép nội dung vui lòng để tên nguồn. Trân trọng cảm ơn
   

Chia sẻ trang này