Tranh chấp tài sản khi ly hôn phần 1

Thảo luận trong 'Pháp Luật' bắt đầu bởi buiduyen, 24/10/16.

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chồng tôi mồ côi từ nhỏ . Tôi và chồng lấy nhau tư vấn ly hôn được mấy năm thì đến năm 1990 sinh đứa con đầu lòng. Nhưng đến ngày 01-12-1986 thì chúng tôi làm giấy chứng nhận đăng kí kết hôn do Uỷ Ban Nhân Dân TT An Lộc cấp.
  Sau đó chúng tôi sinh thêm 2 đứa con nữa. Làm ăn thất bại tại Bình Long Tỉnh Bình Phước nên vợ chồng chúng tôi đã bán đất ở Bình Long được một khoảng tiền và về Vĩnh Tân,Tân Uyên sinh sống . Thời gian đầu tuy hơi vất vả, thủ tục xin ly hôn nhưng vợ chồng chúng tôi vẫn ổn.vợ chồng mở quán ăn nhỏ tại đây, được bà con hàng xóm giúp đỡ , chúng tôi làm an cũng đủ sống .
  [​IMG]
  Sau đó ,chúng tôi mua được miếng đất của bà Hồng hiện đang sống ở Hooc Môn TPHCM .Vì không đi học nên chữ nghĩa cũng không hiểu biết nhiều nên để cho chồng tôi đứng tên nhưng vẫn là của 2 vợ chồng . Xây một nhà lầu và 4 mặt bằng . Trong khi đó, có thế chấp sổ đỏ cho ngân hàng để vay tiền xây nhà.đến nay vẫn chưa trả nợ xong . Mấy năm sau , sau khi làm ăn được , chồng tôi bắt đầu trở lại thói quen cũ,theo ban bè đi chơi , tư vấn ly hôn đơn phương có khi đi từ trưa đến khuya mới về . Để tôi ở nhà phải bán buôn một mình , hết tiền thì xin tôi rồi đi chơi tiếp . Vì cũng nghi ngờ , nên nhiều lần tôi cũng đi rình xem chồng mình làm gì . Nghe mọi người nói ra nói vô rằng chồng tôi có bồ nhí ở ngoài . nhiều

  lúc tôi buồn quá nên tìm đến men rượu để bầu bạn . Nhưng nghĩ tới con , tôi cố gắng gạt bỏ đi để bán buôn nuôi con . sáng đi chợ mua đồ về bán , chồng tôi thì chở phụ tôi mang hàng về nhưng bữa có bữa không . Có hôm chồng tôi về còn đánh đập tôi , còn lưu lại những vết đánh trên người tôi . mọi người đều có thể làm chứng . rồi hôm tôi buồn , đi xuống nhà trọ của đứa con đầu của tôi ở 1 ngày . Tối đó , chồng tôi đem một người con trai về , thủ tục ly hôn đơn phương hai người đã làm việc lăng loàn và vô tình thằng con trai út của tôi thấy , nhưng nó chỉ dám kể cho chị nó nghe vì nó sợ bố. tôi nghĩ , liệu một người như vậy có thể sẽ làm người cha tốt được không. Gần đây là nhưng mâu thuẫn không thể giải quyết nữa .cuộc hôn nhân này , đối với tôi như địa ngục , vì vậy tôi muốn kết thúc . Chồng tôi nói , tạm thời vợ chồng li thân , chồng tôi có đi với ai làm gì thì kệ chồng tôi , còn nhà cửa đất đai thì sau khi được nhà nước bồi thường tiền ở phía trước thì chồng tôi sẽ lấy tiền đó ra đi. Còn nhà cửa thì để lại tư vấn thủ tục ly hôn cho mấy mẹ con tôi . nhưng ngày nào anh cũng kiếm cớ về chửi mắng mẹ con tôi.Nên tôi muốn được dứt khoát. Nên đã kêu đứa con lớn về làm đơn ly hôn . Có ghi tài sản chung là mảnh đất và nhà hiện đang sống và thỏa thuận chia tài sản. Hiện tôi vẫn còn giữ . e muốn hỏi nếu trong trường hợp này, mẹ em ly hôn có được chia nữa tài sản không nếu bố em có giấy tay là ghi cho bố em sử dụng đất để nuôi 3 đứa cón. nhưng hiện giờ mẹ em nôi hết 3 đứa vậy có phải bố em phải dưa dất lại cho mẹ em ?
   
 2. baotripccc

  baotripccc Member

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   
 3. baotripccc

  baotripccc Member

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   
 4. hoailinhrom

  hoailinhrom New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngực khủng như Trương Quỳnh Anh mà cũng phải khóc thét khi biết mình bị đàn chị U50 vượt mặt như thế này

  http://bit.ly/2lJDdbk
   

Chia sẻ trang này