1. su122

  su122 Member

  Tham gia ngày:
  18/10/17
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong ngắn hạn, đây là một tai nghe đơn giản, mặc dù nó có một micro và một nút để trả lời điện thoại và kiểm soát âm nhạc của bạn đính kèm với cáp.
  Tai Nghe AKG Y50 gồm 4 tùy chọn màu sắc : xanh, đen, đỏ, hoặc màu vàng. Chiếc tai nghe AKG này có thiết kế sành điêu, đệm tai có logo AKG in trên bề mặt bóng loáng , chữ lớn họ nghĩa thể hiện một sự trẻ trung và năng động Loa Sony .Các bộ đệm tai có thể được bật / xoay khoảng 90 độ, làm cho Y50 rất gọn gàng khi gấp lại.

  [​IMG]

  Một lần nhấp chuột sẽ trả lời hoặc kết thúc điện thoại nếu một cuộc gọi điện thoại đến. Nếu bạn nghe nhạc trên điện thoại hoặc máy nghe nhạc cầm tay, một cú nhấp chuột vào nút sẽ tạm dừng nhạc, hai lần nhấp chuột sẽ chuyển sang bài hát kế tiếp, và ba lần nhấp chuột cho phép bạn đi đến bản nhạc trước đó. Khá đơn giản và dễ hiểu.

  Hiệu suất


  [​IMG]

  Tai nghe AKG Y50 sử dụng cả thiết bị Apple và Android . Với các bài hát với nội dung phụ âm bass mạnh mẽ các tai nghe AKG Y50 cung cấp một, phản ứng bass tốt. Việc giảm tiếng ồn rất hiệu quả , AKG sẽ vượt trội hơn sự mong đợi của bạn. Treble là khá chi tiết và rõ nhưng mịn, cung cấp âm thanh trong khi khá hài lòng cũng rất dễ dàng trên tai
   

Chia sẻ trang này