Quà tặng quảng cáoQuà tặng sự kiện số lượng lớn

Thảo luận trong 'Quà Tặng - Tặng Phẩm' bắt đầu bởi batdia2017, 4/1/18.

 1. batdia2017

  batdia2017 New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cung cấp quà tặng sự kiện số lượng lớn
  Trong suốt hơn 10 năm vừa qua bên tôi là 1 trong những đơn vị uy tín nhất khi quý khách biết đến để tại vị chế biến những món quà biếu theo sở thích. phê chuẩn được đòi hỏi của xã hội cũng giống xu xu thế chung cả của nền kinh thế thị trường, và từ khuynh hướng của Ban chỉ huy C.ty trong năm tới phần thưởng sẽ luôn là 1 mũi tên mở màn mà những công ty lớn áp dụng để kích cầu cũng như chiếc thang cho tăng trưởng lợi nhuận bán sản phẩm của những doanh nghiệp lớn. Từ Đó bên tôi cũng từng ko ngừng mở rộng những nhà xưởng quà biếu chuyên để dùng, nhập và đầu tư máy móc tiên tiến để làm được thể mang đến bí quyết món quà hàng đầu cho chính mình. nhà xưởng quà biếu giá thành rẻ

  Địa chỉ sản xuất quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo giá tốt.
  [​IMG]

  Công Ty quà biếu Thu Lai được biến thành trên nguồn gốc 1 hệ thống nhà mấy bào chế quà biếu chuyên dụng cho lĩnh vực phần thưởng quảng cáo. Chúng tôi đứng rất vững trên đôi bàn chân chính bản thân ? Và là điểm tựa để tạo ra thể tư vấn cho bản thân mình những biện pháp món quà ưng ý nhất và kết quả bất cứ lúc nào với khoảng mức giá tiết kiệm và nhanh chóng chóng. Xưởng sản xuất món quà giá rẻ


  quý doanh nghiệp =>> nhân viên =>> Bảng Giá =>> Kí hợp Đồng => sản xuất => Giao nhận hàng hóa

  [​IMG]  Cam kết:

  => hoàn vốn đầu tư 100% khi thành quả khác item mẫu , hay market.
  => Mọi thành tích Lúc đầu giao đều được kiểm tra kỹ càng về con số, chất lượng tốt
  => chuyển hàng đúng hẹn với quý doanh nghiệp (Chúng tôi ko nhận thêm các deals khi ko bảo đảm về quá trình)
  => Không bán nhà cửa kém chất lượng ko bảo đảm an toàn . )
  => tư vấn chân thật với khách hàng về những nhân tài download thể diễn ra ngoài muốn , để sở hữu thể dung giải Một cách hiệu quả nhất.
  => Chúng tôi cài những mối quan hệ đon đả thuộc những nhà sản xuất , chế biến bảo đảm an toàn giá thành phù hợp nhất giành cho quý khách , và nhà phân phối phải đáp ứng nên chất lượng theo tiêu chuẩn của tôi.
  => bổ sung giai đoạn sản xuất , di chuyển để người đặt hàng tải thể nắm vững hơn.
  kiểm soát chiến thắng trước khi chuyển giao người đặt hàng ,
  => tôi luôn đáp ứng kịp thời nhất cho khách hàng , khắp nước ta .
  => Là Công Ty chỉ một siêu thị khảo sát thiết yếu của công ty để lấy lại những món quà biếu bằng lòng nhất cho khách hàng .
  => Bao test đổi trả thành công hư hại , trả lại tiền hoặc đền bù sản phẩm hư hại trong khi chế biến hoặc di chuyển

  Địa chỉ cửa hàng shop: Bát đĩa Thu Lai - KCN Dốc Sặt - Từ Sơn - Thành Phố Bắc Ninh. SĐT: 0962 776 888 - Mạnh

  Tham khảo thêm thông tin mặt hàng: website: http://batdiathulai.net/
   
 2. batdia2017

  batdia2017 New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cung cấp quà tặng quảng cáo số lượng lớn
  Nhìn trong suốt hơn 10 năm qua Chúng tôi là một trong những bộ phận chữ tín nhất lúc quý doanh nghiệp nghe đến để tại vị sản xuất những món món quà theo yêu cầu. chính thức được thiết yếu của mạng xã hội cũng đúng xu hướng Phát Triển chung của nền kinh thế xã hội, và từ định hướng của Ban chỉ đạo Công Ty trong năm tới quà tặng sẽ luôn là 1 trong những mũi tên đi đầu mà những công ty lớn ứng dụng để kích thích cũng đúng chiếc thang cho đi lên doanh thu bán đồ của rất nhiều doanh nghiệp. theo đó tôi cũng đã ko ngừng mở rộng những Xưởng sản xuất quà tặng chuyên dùng, nhập và đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất để làm được thể cho giải pháp phần thưởng tốt nhất cho khách hàng. nhà xưởng quà tặng giá thành rẻ

  Địa chỉ sản xuất quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo giá tốt.


  [​IMG]  Công Ty quà biếu Thu Lai được biến thành trên nguồn gốc 1 hệ thống nhà mấy sản xuất món quà dùng cho các lĩnh vực món quà PR. tôi đứng rất vững trên đôi chân chính bản thân ? Và là vấn đề tựa để tạo ra thể chăm sóc cho chính mình những giải pháp phần thưởng lý tưởng nhất và kết quả bất ngờ với mức kinh phí tiết kiệm và thời gian nhanh chóng. nhà xưởng quà tặng chi phí rẻ  quý doanh nghiệp =>> hướng dẫn viên =>> Bảng Báo Giá =>> Kí hợp Đồng => sản xuất => Giao nhận hàng hóa


  [​IMG]
  Cam kết:

  => Hoàn tiền 100% khi item khác sản phẩm mẫu , hay market.
  => Mọi thành tựu lúc đầu giao đều được chất vấn tinh vi về con số, chất lượng
  => ship hàng đúng hẹn với quý khách (Chúng tôi ko nhận thêm những giao dịch khi ko đảm bảo về tiến trình)
  => Không bán thành phầm chất lượng thấp ko an toàn . )
  => chăm sóc chân thực với quý doanh nghiệp về những chức năng sở hữu thể diễn ra ngoài mong muốn , để có thể dung giải Một cách nhanh nhất.
  => bên tôi tải những mối quan hệ thân mật với mọi nhà chế tạo , chế biến đảm bảo an toàn giá tiền hài lòng nhất giành cho bạn , và nhà cung cấp phải cung cấp yêu cầu chất lượng theo chỉ tiêu của Chúng tôi.
  => bổ sung giai đoạn chế tao , tải để quý doanh nghiệp tải thể hiểu biết hơn.
  đánh giá thành phầm thuở đầu bàn giao khách hàng ,
  => tôi luôn đáp ứng nhanh nhất cho quý khách , khắp VN .
  => Là Công Ty chỉ một đơn vị khảo sát đòi hỏi của người sử dụng để lấy lại những món quà biếu chấp thuận nhất cho quý khách hàng .
  => bao test đổi mới cống phẩm hư hại , hoàn lại tiền hoặc bồi thường nhà cửa hỏng hóc trong khi bào chế hoặc vận tải

  Địa chỉ cửa hàng xúc tiến: Bát đĩa Thu Lai - KCN Dốc Sặt - Từ Sơn - TP Bắc Ninh. SĐT: 0962 776 888 - Mạnh

  Tham khảo thêm thông tin mặt hàng: website: http://batdiathulai.net/
   
 3. batdia2017

  batdia2017 New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty quà tặng tại Bắc Ninh  Công ty quà tặng THU LAI là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo thương hiệu. Cùng với đó là việc kiểm tra, đóng gói, xuất xưởng và giao hàng đến tận tay doanh nghiệp.


  [​IMG]

  Với mong muốn thúc đẩy doanh thu và gia tăng lợi nhuận kinh doanh cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đã không ngừng đổi mới, tìm tòi và tiếp thu những xu hướng quà tặng mới nhất của thế giới, áp dụng một cách linh hoạt vào thị trường Việt Nam. Nhằm tạo ra các sản phẩm quà tặng đẹp, ấn tượng đồng thời có tính tiện ích cao giúp thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm.  Với thế mạnh là đồ gốm sứ gia dụng chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bộ sưu tập những sản phẩm mà chúng tôi đã làm cho đối tác của mình:


  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]
  LIÊN HỆ 0904430771 - 0962776888 MẠNH

  http://www.batdiathulai.net/cong-ty-qua-ta-ng-ta-i-ba-c-ninh/a1380178.html
   
 4. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Quy trình làm việc:
  1/ Khách chọn 1 mẫu web bên ngoài muốn thiết kế lại riêng theo ý mình, hoặc chọn 1 mẫu web tại dnksoft.net muốn thiết kế lại theo ý muốn. Trao đổi đầy đủ các vấn đề cần thiết kế.
  2/ Chọn hình thức thanh toán như bên dưới. Website được thiết kế hoàn thiện.
  3/ Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần ). ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG TRONG THÁNG :

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày
  * Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn seo 100%

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:
  Homepage: Dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 5. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Gần đây cồn khô & cồn thạch được dùng nhiều hơn so với bếp gas mini tại những quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này