Nguyên nhân và cách khắc phục Smartphone Galaxy S3 không nhận driver USB

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuytuan8486, 11/7/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Web:
  Đối với hầu hết những Smartphone thì thường tích hợp vừa là cổng usb và vừa là cổng sạc pin. Khi bạn thực hiện kết nối cổng này với máy tính lần đầu tiên thì thiết bị máy tính của quý khách sẽ tự động tìm kiếm driver phù hợp với thiết bị và tiến hành cho phép kết nối. Điều này được hiển thị bằng hộp thoại dưới thanh taskbar. Nó cho biết rằng hệ thống đang tìm kiếm Driver phù hợp và tự động cài đặt cho thiết bị của quý khách.
  Phương thức sửa chữa Smartphone Galaxy S3 không nhận driver USB
  Trường hợp 1

  Nếu như quý khách hàng không nhận thấy tiến trình thiết lập cài đặt và nhận diện được điện thoại của hệ thống thiết bị máy tính thì đồng nghĩa là bạn đọc đang gặp phải hỏng Samsung Galaxy S3 không nhận driver. Để khắc phục được lỗi này thì bạn cần phải tải xuống và cài đặt driver tương thích cho Smartphone của mình. phương thức dowload Diver tương thích với thiết bị điện thoại thông minh của bạn không khó, chỉ cần tìm kiếm từ khóa “driver Samsung Galaxy S3” trên Google hoặc cũng có thể tải xuống trực tiếp trên trang chủ của Samsung.
  [​IMG]
  Trường hợp 2
  Một tình huống khác quý khách sẽ có thể gặp đó là máy tính không nhận dạng được điện thoại của Bạn đọc, tình huống này cũng là do Driver có vấn đề. Để sửa chữa hỏng này không khó, sau đây là một số bước hướng dẫn bạn đọc sửa chữa được vấn đề.
  Bước 1. Bạn hãy click phải vào biểu tượng Computer ngoài màn hình chọn Properties > Device Manager > Other devices > SAMSUNG_Android> Unistall
  Bước 2. Sau khi gỡ cài đặt driver bạn rút cáp ra rồi cắm vào lại. Sau đó quý khách cài lại driver theo phương thức ở trên.
  Bước 3. Đôi khi bạn kết nối thiết bị điện thoại thông minh với máy tính, hệ thống sẽ báo “Please insert a disk into drive” hoặc kiểm tra Properties của ổ Samsung S3 mà dữ liệu trong ổ lại hiển thị là 0 bytes. Nguyên nhân này có thể là do đầu nối cổng USB bị lỏng quý khách hãy thử rút ra và cắm lại, tình trạng này sẽ được sửa chữa.
  Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-chat-luong-pd,9075
  Bước 4. Cũng có thể là do thiết bị máy tính chưa cho phép thiết bị điện thoại thông minh Galaxy S3 kết nối. Bạn hãy vuốt tay vào phần trên cùng của máy xuống dưới vào phần Notifications, các thông báo và hình cột sóng, pin.. rồi chọn “USB Connected” > chọn Conect.
  Lưu ý: cách này chỉ áp dụng khi máy tính sử dụng hệ điều hành windown.
  Kết luận:
  Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sửa chữa lỗi Galaxy S3 không kết nối đươc với thiết bị máy tính. Hy vọng rằng những kiến thức mình đã nêu ở trên đây sẽ giúp được các quý khách hàng khắc phục lỗi .
  Chúc các quý khách hàng thành công!
   

Chia sẻ trang này