Khi học IELTS thì nên học gì trước

Thảo luận trong 'Giáo Dục' bắt đầu bởi lethuyoanh, 14/3/18 lúc 09:43.

 1. lethuyoanh

  lethuyoanh New Member

  Tham gia ngày:
  Thứ tư
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mọi người hầu hết đều nhầm lẫn kỳ thi IELTS với các kỳ thi tiếng anh thông thường và nghĩ rằng cứ học là được, nhưng đối với IELTS là cả một quá trình tích lũy các kiến thức và cần nhiều thời gian để có thể luyện tập, nếu như bạn mới bắt đầu học IELTS thì bạn sẽ rất dễ bị nản lòng với những bài nghe và đọc phức tạp với cách để luyện IELTS thì anh ngữ glocy sẽ khởi động với một số cách học và giúp bạn có thể hiểu được nên làm gì trước khi học IELTS.

  Khi học IELTS trước tiên cần làm 5 điều này

  1 Luyện READING : Với kỹ năng đọc hiểu là một kỹ năng rất nhàm chán và khó khăn đối với các bạn khi mới học tiếng anh, vì vậy bạn cần phải bắt đầu bằng việc học với những chủ đề mà mình yêu thích trước rồi thỉnh thoảng sẽ đổi sang các chủ đề khác để mở rộng kiến thức hơn. Bạn nên bắt đầu bằng cách đọc tạp chí, các truyện ngắn rồi dần dần mới nâng cao hơn với các tiểu thuyết.

  2 luyện WRITING : Đây cũng là một kỹ năng khá khó, nó cũng tương tự như reading và sẽ rất dễ làm cho bạn nản lòng, nhưng có một cách để bạn bắt đầu rất hay và hiệu quả đó là viết nhật ký mỗi ngày, viết những chuyện bạn đã trải qua và những câu chuyện mà bạn gặp bằng tiếng anh sẽ khiến bạn cảm thấy không bị nhàm chán khó khăn trước khi ôn luyện các bài viết IELTS thực sự.
  3 Luyện listening : Với kỹ năng này sẽ rất thích hợp cho các bạn mới nghe là càng nghe nhiều nhạc tiếng anh càng tốt. Kết hợp với việc này là hãy xem phim tiếng anh có phụ đề là tiếng việt dể cho việc học không bị nhàm chán và có thể cải thiện được kỹ năng nghe, điều quan trọng là bạn phải luyện tập nó mỗi ngày và duy trì được thói quen này, bạn cũng cần có một quyển sổ ghi chép lại các từ mới hoặc các mẫu câu.
  Tai-sao-nen-hoc-va-luyen-thi-IELTS.jpg
  4 luyện SPEAKING : Có rất nhiều lời đồn là nếu muốn đạt được speaking cao thì phải nói một cách lưu loát và nói như người bản xứ, thực tế thì cũng không phải như vậy, phát âm cũng không cần phải quá chuẩn như người anh hay mỹ, hay cường điệu khi nói trở nên quá điệu mà chỉ cần đúng, Một trong những cuốn sách để luyện phát âm tốt là “ Pronounciation in use “

  5 Luyện ngữ pháp : Điều này thì các bạn cũng sẽ khá thắc mắc là tại sao lại phải học ngữ pháp trong khi các kỹ năng của kỳ thi IELTS không có kỹ năng này. Trên thực tế thì với kỳ thi IELTS thì có 2 kỹ năng được chấm điểm ngữ pháp rất chặc đó là WRITING VÀ SPEAKING, nếu như bạn dùng sai cấu trúc câu hoặc ngữ pháp thì sẽ rất nguy hiểm đến số điểm của bạn, bạn có một ngữ pháp tốt thì sẽ tự tin hơn khi thực sự bước vào kỳ thi IELTS.

  Nếu như bạn có thể ôn luyện và chuẩn bị trước cho kỳ thi IELTS, bạn sẽ dễ dàng hơn để có thể ôn luyện với những kiến thức rất dày, nhưng nếu bạn có được một hành trang chuẩn bị với những kiến thức thì không việc gì có thể làm bạn lo lắng nữa, nếu bạn muốn biết nhiều hơn về các kiến thức để ôn luyện và các kinh nghiệm thì hãy vào trang web www.glocy.vn/
   

Chia sẻ trang này