1. avi.pham

  avi.pham Member

  Tham gia ngày:
  15/12/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Seo hosting là dịch vụ hosting tốc độ cao tối ưu nhiều tính năng dành cho SEO, khả năng chạy nhiều Website trong đấy mỗi Web có một địa chỉ ip riêng biệt.

  Hosting seo với mỗi Website sở hữu 1 địa chỉ IP riêng biệt sẽ giúp những liên kết giữa các Web trở thành uy tín và tách biệt hơn trong công đoạn làm SEO, từ ấy hỗ trợ tuyệt vời và nâng cao đẳng cấp Trang web trên những dụng cụ tìm kiếm thông dụng thế giới như Google, Yahoo, Bing,...
  [color=rgba(0, 0, 0, 0.7)][​IMG][/color]
  GIỚI THIỆU Host seo

  Hỗ trợ 5 Class IP khác nhau rất tốt cho mục tiêu SEO.
  • [*]Dùng công nghệ lưu trữ SSD RAID 10 mang đến tốc độ tốt nhất, được sao lưu dữ liệu hàng tuần giúp hồi phục khi sở hữu sự cố.[*]Máy chủ kết nối Internet tốc độ cao, cấu hình mạnh với 2 CPU vật lý Intel thế hệ mới nhất.[*]Chỉ cần dùng 1 account để quản lý nhiều Hosting.[*]Direct admin quản lý Host sử dụng Cpanel dễ quản lý, sử dụng, thân thiện với các bạn.[*]xài kỹ thuật CLoudLinux đem đến sự linh hoạt trong việc cấp phát tài nguyên và đem đến sự đảm bảo cao nhất.
  ĐẲNG KÝ Seo host
  • [*]Thuê xài thử miển chi phí 7 ngày trải nghiệm hầu hết những yếu tố của dịch vụ Host seo.[*]Một account Hosting chạy được nhiều Website, mỗi Trang web có một địa chỉ IP khác nhau. IP riêng và sạch, chăm chút Range IP khác nhau Class C[*]Server IBM/Cisco/Dell/Intel với kỹ thuật chipset intel® Xeon® E5-2620 V3 mới nhất hiện nay[*]Server dùng ổ đĩa SSD với công nghệ lưu trữ RAID 10 tốc độ nhanh nhất[*]Tương trợ kỹ thuật với nhân viên nhiều năm kinh nghiệm 24/7
  BẢNG GIÁ Host seo TẠI AZ
  • [*]Gói dung lượng SSD 5Gb - 5 Ip riêng, free SSL giá chỉ 150k/tháng[*]Gói dung lượng SSD 10Gb - 10 Ip riêng, free HTTPS giá chỉ 250k/tháng[*]Gói dung lượng SSD 20Gb - 20 Ip riêng, hổ trợ SSL free giá chỉ 400k/tháng
  [color=rgba(0, 0, 0, 0.7)][​IMG][/color]
  TÍNH NẲNG NỐI BẬT TẠI AZ

  những tiêu chí nổi bật của Hosting seo tại AZ liên quan cực kỳ to tới sự chọn lọc của khách hàng.

  Nhanh gấp 6 lần

  Các máy chủ Host seo tại AZ được cài đặt LiteSpeed WebServer giúp nâng cao tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống thông thường.

  Chống Local-Attack

  Với hệ điều hành CloudLinux được cài đặt trên các máy chủ tại AZ thì việc bị tiến công qua Local-Attack ko còn là điều lo lắng.

  Tạo Trang web trong 1 phút

  Vận dụng Softaculous được cài đặt sẵn trên máy chủ giúp bạn có khả năng cài đặt những mã nguồn Web như WordPress, Joomla… chỉ trong tích tắc.

  Direct admin nhiều năm kinh nghiệm

  Phần mềm quản trị Direct được cài đặt sẵn trên các máy chủ Hosting seo Linux giúp bạn có một giao diện quản lý trực giác với tính năng nổi bật.

  Sao lưu hàng ngày

  Việc sao lưu dữ liệu tại AZ được thực hiện hàng ngày thay vì hàng tuần như thông thường. Với yếu tố dữ liệu của các bạn luôn được ưu tiên hàng đầu.

  Xài thử 7 ngày

  Nếu bạn nghi ngờ về chất lượng dịch vụ tại AZ bạn khẳ năng có Đăng ký dùng thử free trong 7 ngày mà chẳng phải mất bất kỳ tầm giá nào.
   

Chia sẻ trang này