1. DichthuatA2Zbacninh

  DichthuatA2Zbacninh Member

  Tham gia ngày:
  11/2/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Anh tại Bắc Ninh? Vậy thì việc tìm đến công ty dịch thuật A2Z có lẽ là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn. Là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Dịch thuật A2Z đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của mọi tổ chức, doanh nghiệp, cá nhận đang có nhu cầu dịch thuật tiếng anh tại Bắc Ninh.

  Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh tại Bắc Ninh, chúng tôi cam kết luôn đưa đến khách hàng một dịch vụ, chất lượng tuyệt vời nhất vì vậy mà đến nay đã có hàng nghìn khách hàng tại Bắc Ninh đã coi chúng tôi là một đối tác tin cậy khi có những chứng từ, hợp đồng kế hoạch dịch từ tiếng việt sang tiếng anh, hoặc dịch từ tiếng anh sang tiếng việt.

  Đội ngũ dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, được đào tạo bài bản tại các trường chuyên nghiệp trong đó còn có một số nhân viên đã từng sống làm việc tại các nước sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính. Vì thế các bản dịch thuật tiếng anh của chúng tôi luôn cam kết chính xác so với bản gốc.

  Giá dịch tiếng anh tại Bắc Ninh của chúng tôi cũng cam kết mức giá cạnh tranh nhất với các công ty hiện nay.

  Ngoài dịch tiếng Anh tại Bắc Ninh chúng tôi còn dịch nhiều thứ tiếng khác trên thế giới như dịch thuật tiếng Nhật Bản, dịch thuật tiếng Hàn Quốc, dịch thuật tiếng Thái Lan, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Nga…

  Mọi nhu cầu công chứng dịch thuật nhanh xin vui lòng liên hệ:
  Số 99 Trần Hưng Đạo – Phố Vũ - P.Đại Phúc – TP. Bắc Ninh
  ☎Điện Thoại: 0961.674.999
  ✉Email: dichthuatbacninh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này