1. npd.2013

  npd.2013 Member

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  dự án victoria village được đầu tư bởi tập đoàn Kinh doanh BĐS Novaland , quản lý và ptrien bởi công ti TNHH Kinh doanh nhà Novahomes. Nhắc Tới Novaland , người ta thường nghĩ Tới những KDT đẹp cực kỳ như Sunrise city , Tropic Garden hay những tòa nhà nằm cư ngụ các bị trí vàng của Sài Gòn như : Tòa nhà The Price , Galaxy 9 , Rivergate.. Chính bởi vậy , Nội thất khu dự án Victoria Village cũng được Novaland đầu tư bài bản , mới nhất và mới nhất , ưu tiên sự tiện ích và cập nhật xu thế.

  ==>>Tìm hiểu thêm https://www.linkedin.com/pulse/victoria-village-novaland-căn-hộ-siêu-danh-info
  Gọi ngay:0938 909 901
  khu chung cư căn hộ Victoria Village được Novaland đầu tư hệ thống quản lý mới nhất.
  tất cả tòa nhà của Novaland không ngừng chiếm lĩnh sự quản lý về an ninh chặt chịa được kiểm soát nghiêm ngặt bằng hàng loạt các hàng rào an nình : bảo vệ , cầu thang máy thẻ từ , Camera công cộng 24/24 , Quầy lễ tân 24/24.. kết nối các khu chung cu bằng audio phone và camera phone..

  đồng thời , những hệ thống đi kèm như : Phòng cháy chữa cháy , hệ thống backup điện đề phòng luôn kĩ càng và chất lượng , điều này đã được khẳng định cùng các công trình.

  Hơn thế nữa , Novaland là đơn vị hàng đầu và duy nhất Việt Nam đưa quản lý Thông minh vào trong quản lý tòa nhà. Dân cư chỉ cần cài đặt thời hạn phần mềm : Novacare và sở hưũ mã quản lý khu can ho là chiếm lĩnh khả năng làm việc mau chóng với quản lý tòa nhà và được đáp ứng mọi lúc mọi nơi. Điều này , là một trong tất cả bước phá cách bỏ xa tất cả nhà ptrien BĐS khác , và là một trong các điều cho thấy rằng Novaland luôn cố gắng không ngừng cập nhật các công nghệ đẹp cực kỳ , thay đổi để ăn nhập và đáp ứng dân cư được tốt hơn.


  khu chung cư Victoria Village sẽ sở hưũ rất đông sự chọn lựa nội thất

  là một trong những đơn vị đầu ngành , Novaland hiểu một cách sâu sắc được rằng không sở hưũ san pham nào hoàn mỹ và đáp ứng được vài tất cả dân cư , nổi bật là các cả gia đình trẻ hoặc ai đơn thân. Chính vì thế , Nội thất can ho kenton node sẽ sớm được công bố. Tuy nhiên dự kiến sẽ có vài phương án dành riêng cho các chủ thể khu C ho khác nhau lựa chọn gồm chiếm lĩnh : Smarthome( khu C ho Thông minh ) và Gói không gian sáng tạo ( Thô ).

  Với Smarthome , Novaland đã áp dụng nhất loạt đang ở tất cả dự án mới và được quý vị hàng hưởng ứng cạnh tranh. Smarthome giúp bạn sử dụng rất tiết kiệm cùng thời gian , công sức , hiểu một cách sâu sắc khu căn hộ và môi trường mình sống để rất tiết kiệm điện , nâng cao chất lượng sức khỏe và Tới như phù hợp hơn khi sở hưũ khả năng theo dõi , điều khiển và kiểm soát khu chung cu của mình mọi lúc mọi nơi.

  Gói không gian sáng tạo chưa bao giờ lỗi thời?

  Bên cạnh gói Smarthome thì Novaland cũng thường cho quý cư dân hàng chọn lựa gói là Thô để đáp ứng nhu cầu tùy biến khu chung cư căn hộ theo ý của bạn chủ nhà. Thường gói này chiếm lĩnh lợi cho người mua về áp lực tài chính thấp , cũng giúp chủ nhà sở hưũ sự chọn lựa phong cách ham chuộng được cao hơn và sáng tạo tối đa trí tưởng tượng.
   

Chia sẻ trang này