1. chivaythoi15389

  chivaythoi15389 Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vest Han quoc hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và rất nhiều người đang tìm mua để sở hữu cho mình. Để có thể mua một chiếc áo vest hàn quốc không phải chuyện đơn giản. Vì mỗi người có một hình dáng và 1 sở thích khác nhau. Vậy phải chọn thế nào cho đúng ? vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết.

  Ve cổ áo vest là chi tiết bạn cần để mắt đến. Hiện nay kiểu ve cổ cao, cổ truyền thống đang trở lại rất nổi. Chiều dài ống quần nên chỉ chạm vào phần dây của chiếc Giay korea. Đừng nên để dài hơn, nó sẽ làm gãy gấu quần và nhìn bạn trông luộm thuộm.

  Điều quan trọng là để chọn mua được bộ áo vest nam như ý, bạn nhớ áp dụng các nguyên tắc sau:

  Bạn chọn mua áo vest nam để làm gì, vì kiểu áo sẽ phù hợp cho từng dịp (đi làm, dạo phố cuối tuần, dự hội nghị, tiệc cưới, ăn tối, khiêu vũ).

  Chọn vào mua tại những cửa hàng chuyên về đồng phục nam

  Hãy nhớ rằng Một chiếc vest vừa vặn là bạn cài nút ở vạt trước một cách thoải mái, khoảng cách giữa các nút tối đa bằng chiều ngang nắm tay của bạn. phong cách trước đây, chiều dài tay áo dài gần phủ đầu cổ tay, nhưng hiện nay thì nó chấm dứt ở trước vòng cổ tay, để có thể hiện ra những chiếc đồng hồ hay phụ kiện khác.

  Khi đi chọn mua vest Công sở nam, hãy nhớ mặc áo sơ mi dài tay và mang giày lịch sự. Lỡ quên thì yêu cầu cửa hàng cho bạn mượn. Hãy ngắm bạn ở mọi góc độ trước 3 tấm gương, thử làm vài điệu bộ xem áo có quá chật, quần quá dài… không.

  Hãy nhớ kích cỡ áo của bạn để chọn mua vest 3 nút, 2 nút hay 1 nút.

  Đừng quên chú ý đến phần lưng áo. Lưng áo có các kiểu hai đường xẻ (thời trang kiểu châu Âu) hay duy nhất một đường ở giữa (thoải mái trong đi đứng, xoay trở thân mình, vừa hiện đại vừa truyền thống) hoặc không hề xẻ (đã nổi trong những năm cuối thập niên 80, tức đã đề mốt).

  Những chi tiết nhỏ không vừa ý đều có thể chỉnh sửa được bởi cửa hàng. Vài ngày sau, trở lại nhận bộ veste, bạn đừng quên thử lần nữa.
   

Chia sẻ trang này