1. haiantmy

  haiantmy New Member

  Tham gia ngày:
  17/10/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm đẹp lông mày thực ra cũng không khó, nếu bạn là một người cẩn thận và thực hiện đầy đủ theo các cách sau. Đảm bảo bạn sẽ có một hàng lông mày đẹp một cách tự nhiên nhất.
  [​IMG]

  Có 2 cách làm đẹp lông mày phổ biến hiện nay, đó là các phương pháp làm đẹp lông mày bằng trang điểm, make up và phương pháp làm đẹp lông mày bằng nuôi dưỡng lông mày với các dưỡng chất làm đẹp tự nhiên:

  Vẽ chân mày

  Vẽ lông mày là một trong những cách làm đẹp phổ biến nhất mà các chị em hay làm. Hầu hết, mỗi chị em đều kẻ lông mày mỗi ngày. Đây là một cách đơn giản, nhanh gọn giúp chân mày đẹp. Hơn nữa, trên thị trường có rất nhiều loại màu kẻ lông mày cho bạn lựa chọn.
  [​IMG]  Tỉa chân mày

  Với những ai có hàng chân mày đậm thì việc tỉa chân mày để làm đẹp hàng lông mày của mình là một việc nên thực hiện. Bởi việc có quá nhiều sợi lông mày, cùng những sợi lông mày mọc lung tung sẽ làm chân mày của bạn không được gọn gàng, đôi khi lại không phù hợp với khuôn mặt. Do đó, việc tỉa bớt những sợi lông mày, giúp tạo ra một hàng chân mày đẹp thanh tú khi cần thiết.
  [​IMG]

  Cạo lông mày
  Thủ thuật cạo lông mày là một trong những thủ thuật làm đẹp lông mày mới ra đời thời gian gần đây. Đặc biệt, tà từ khi trào lưu lông mày ngang của xứ Hàn đổ bộ vào Việt Nam. Việc sử dụng dao cạo lông mày có bán sẵn tai các cửa hàng chuyên bán đồ make up phong cách Hàn Quốc, giúp bạn nữ nhanh chóng tạo ra hình dáng lông mày ngang hợp thời trong một thời gian ngắn. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về bài viết hướng dẫn cách cạo lông mày ngang đẹp cực đơn giản của chúng tôi.

  Nuôi dưỡng lông mày rậm hơn với các nguyên liệu tại nhà

  So với việc trang điểm hàng chân mày quá rắc rối và bất tiện vì phải kẻ chân mày mỗi ngày thì việc nuôi dưỡng hàng chân mày đẹp dài lâu cũng là một bí kíp hay. Lông mày cũng giống như mái tóc, rất cần chất dinh dưỡng để phát triển tốt hơn. Muốn cải thiện lông mày nhạt, thưa hãy bổ sung vitamin B giúp nuôi dưỡng lông mày, Vitamin B5 giúp chuyển hóa protein, làm lông mày nhanh dài hơn, Vitamin A và E giúp duy trì và phát triển lông mày.


  Nguồn bài viết: http://thammynangmui.net/thuc-hien-nang-mui-cau-truc-co-hieu-qua-khong/
   

Chia sẻ trang này